SẢN PHẨM ĐƯỢC NGƯỜI DÂN YÊU CHUỘNG

SẢN PHẨM ĐƯỢC NGƯỜI DÂN YÊU CHUỘNG

Là một vùng trọng điểm trồng cây có múi thuộc huyện Lai Vung tỉnh Đồng Tháp, do bà con thâm canh đã lâu và những năm gần đây cây có múi bán được giá nên người nông dân tăng nhanh diện tích, theo đó tình hình sâu bệnh cũng bộc phát nhất là bệnh Vàng lá thối rể, bệnh Ghẻ nhám…

Với kế hoạch bố trí các điểm trình diễn thuốc Fuadazol 50 WP của công ty tại  hộ Ông Huỳnh Sĩ Khoa trên cây Quýt Hồng, Cam Soàn xã Tân Thành và hộ ông Phạm Văn Chiến trên Cam Soàn xã Long Hậu…qua hai lần lấy chỉ tiêu cho thấy hiệu lực của thuốc rất cao ở liều lượng sử dụng 50gr/bình 25 lít nước,vừa phun vừa tưới gốc. Khi được hỏi hộ Huỳnh Sĩ Khoa, ông rất phấn khởi trả lời: “Thuốc trừ bệnh của Cty AA rất tốt, mới làm trình diễn tôi cũng hơi lo nhưng đến nay thì yên tâm rồi . Tôi hứa sẽ giới thiệu cho những hộ khác cùng mua thuốc để sử dụng”

    

Nhận định của ông Khoa về thuốc Fudazol 50WP như sau : “Trước khi chưa xử lý thuốc cây bị vàng lá, cành lá và trái hầu như bị ghẻ nhám nhưng sau phun 1-2 tuần thì cây cải thiện dần, xanh tốt trở lại, ghẻ nhám cũng không còn. Đặc biệt hơn nếu phun cho cây cam soàn thì trái càng mỏng vỏ, màu sắc trái rất tươi, bán được giá cao hơn”

KS. Nguyễn Văn Tỏ                                                        

Email : vanto@aasvn.com

Tel : 097.9060794